Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay đang ngày càng lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đa số người dân đang sinh sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,… đều lựa chọn mua nhà chung cư. Tuy nhiên, sau khi mua nhà việc thiết kế như thế nào cho đẹp và ấn tượng lại là vấn đề vô cùng nan giải với nhiều người, hãy trang trí cho ngôi nhà của bạn theo phong cách độc đáo với những nội thất phù hợp nhất có thể. Cùng TL Funirture tìm hiểu nào?

1. Có nên thuê thiết kế nội thất?

Nếu các bạn đang phân vân không biết có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không thì câu trả lời mà chúng tôi đưa ra cho bạn là “Có”. Điều quan trọng là các bạn phải lựa chọn được một công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp để trao gửi niềm tin. Các công ty thiết kế sẽ giúp bạn sở hữu một không gian nội thất ưng ý nhất với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

 

Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu
Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

2. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

 

thue-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu
Có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư?

 

Ai cũng muốn được sở hữu một không gian nội thất vừa đẹp lại tiện nghi. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và khả năng để tự trang trí và thiết kế cho căn hộ của mình. Chính vì vậy, nhu cầu thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói là rất cần thiết. Thế nhưng, khi thuê công ty thiết kế các bạn cần nắm được một số kinh nghiệm sau:

 

2.1 Kinh nghiệm 1: Người thuê phải hiểu rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất chung cư hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai hình thức thuê thiết kế thi công nội thất thi chính là:

– Thiết kế nội thất chung cư trọn gói: Khi sử dụng gói dịch vụ này các bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng bất cứ điều gì bởi các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế, thi công nội thất chung cư từ A – Z

– Thiết kế nội thất theo thiết kế có sẵn: Các bạn có thể lên sẵn ý tưởng và giao bản vẽ 3D cho bên thiết kế. Bên được thuê sẽ dựa theo bản vẽ và tiến hành triển khai thiết kế theo yêu cầu

 

 

mau-thiet-ke-3D-khi-thue-thiet-ke-noi-that
Cần có mẫu thiết kế 3D khi thuê thiết kế nội thất theo thiết kế có sẵn

 

2.2 Kinh nghiệm 2: Tìm hiểu rõ các thông tin về đơn vị thiết kế nội thất chung cư và nghiên cứu báo giá

 

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất chung cư nào thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị đó. Đây là một trong các kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư rất quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, giá cả phải chăng sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối mà lại có thể sở hữu một không gian sống tuyệt vời với mức giá phải chăng.

 

cac-don-vi-cung-cap-dich-vu-thiet-ke-noi-that-chung-cu
Tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

 

Tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư
Để tìm hiểu thông tin về một công ty tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng như tham khảo mức giá dịch vụ có 2 cách:
– Tìm hiểu thông qua mạng internet
– Tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân

Nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm mà không còn xem thêm, nhưng lại chưa biết chọn mẫu căn hộ nào cho phù hợp, bạn có thể tham khảo những mẫu căn hộ đẹp được cập nhật liên tục tại danh mục: Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp năm 2018

2.3 Kinh nghiệm 3: Tìm hiểu các công trình thiết kế nội thất chung cư mà đơn vị đã từng thực hiện

 

Khi các bạn đã tìm được những công ty nội thất uy tín, đáng tin cậy thì các bạn có thể vào trong website chính thức của họ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu nội thất mà đơn vị đã từng thiết kế. Ngoài ra, có nhiều trang web còn cho phép khách hàng đánh giá, bình luận, các bạn có thể tham khảo những ý kiến này để đưa ra quyết định xem có nên lựa chọn đơn vị đó hay không.

 

Tim-hieu-cac-cong-trinh-don-vi-da-thiet-ke-truoc-do
Tìm hiểu các công trình đơn vị đã thiết kế trước đó

 

2.4 Kinh nghiệm 4: Lựa chọn công ty uy tín, có xưởng sản xuất

 

Một kinh nghiệm thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư mà bạn nên biết đó chính là phải lựa chọn đơn vị uy tín và có xưởng sản xuất. Để lựa chọn một công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín các bạn dựa trên các tiêu chí:
– Quy trình làm việc phải chuyên nghiệp, khoa học
– Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm
– Đơn vị có thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao
Có các chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ chu đáo
Các công ty thiết kế nội thất khi có xưởng sản xuất sẽ đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được các nhu cầu khắt khe khi thực hiện thiết kế nội thất.

>> Bạn không muốn thuê dịch vụ thiết kế, chúng tôi có sẵn mẫu cho bạn chọn đây, bấm vào đây để xem nhé!

Kinh nghiệm 5: Lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với mức đầu tư

 

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thiết kế thì các bạn cũng cần phải tham khảo thêm các dịch vụ được cung cấp để có thể có được nhiều lợi ích tốt nhất. Các bạn nên đầu tư hợp lý, lựa chọn các sản phẩm nội thất chất lượng, hiện đại để có một không gian sống tiện nghi, an toàn và lâu dài.

 

Lua-chon-cac-goi-dich-vu-thiet-ke-phu-hop
Lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế phù hợp

 

2.6 Kinh nghiệm 6: Lựa chọn phong cách thiết kế theo style

 

Mỗi người sẽ có một style riêng cho bản thân. Chính vì vậy mà khi thiết kế nội thất việc lựa chọn phong cách theo style riêng của mình là rất quan trọng. Điều này không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời mà còn đáp ứng được yếu tố tinh thần.
Mỗi người sẽ có một style riêng, do đó việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo style riêng rất quan trọng, nó sẽ là không gian sống hoàn hảo sang trọng và hiện đại mang lại sự thoải mái và tiện nghi theo cách của bạn.

 

Thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu
Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu

 

Hiện nay, các phong cách thiết kế nội thất rất đa dạng. Tùy thuộc vào sở thích cũng như diện tích căn hộ mà các bạn có thể lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp, ví dụ như: thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Âu hay theo phong cách Ý, Pháp, Mỹ,…

 

2.7 Kinh nghiệm 7: Ký hợp đồng thuê thiết kế theo các điều khoản đã thống nhất

 

Ngày nay, bất cứ một giao dịch kinh doanh nào cũng cần phải có các điều khoản rõ ràng và được ký kết thông qua hợp đồng. Điều này sẽ đảm bảo được quyền, lợi ích và nghĩa vụ của cả hai bên.

 

Ky-hop-dong-thue-dich-vu-thiet-ke-noi-that
Ký hợp đồng thuê dịch vụ thiết kế nội thất

>> Xem một số đơn vị tư vấn tiết kế nội thật tại bài viết: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư được nhiều người quan tâm hiện nay.

3. Thiết kế và thi công nội thất chung cư

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư đẹp vừa là cách khẳng định gu thẩm mỹ của bạn lại vừa mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, hài hòa và thoải mái nhất. Để có thể làm được điều này thì việc quan trọng là bạn phải tìm thuê được đơn vị thiết kế chung cư uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất chung cư. Bạn cũng nên tham khảo trước một vài phong cách thiết kế để có thể trao đổi thêm với bên dịch vụ, từ đó cải thiện và nâng cao sap cho phù hợp với căn họ của mình hơn, sau đây là một số phong cách bạn nên tham khảo: Tổng Hợp Các Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại, Cao Cấp, Cổ Điển 2018

Thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu
Thiết kế và thi công nội thất chung cư

 

4. Giá thiết kế nội thất chung cư

Giá thiết kế nội thất chung cư không có một mức cụ thể nào mà tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
– Gói dịch vụ thiết kế mà bạn lựa chọn
– Diện tích của căn hộ cần thiết kế
– Các yêu cầu thiết kế bạn đưa ra
– Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất

Để biết được chính xác mức chi phí thiết kế nội thất chung cư các bạn nên liên hệ trực tiếp tới đơn vị thiết kế để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi.
Trên đây là một số kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư. Hy vọng với bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để thuê được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *