TL Furniture  được thành lập tháng 10 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, trang trí nội thất cao cấp như da cá, vải bố, sơn mài, các sản phẩm nội thất cao cấp bằng inox, đồng … Chúng tôi hiện là nhà cung cấp chính các sản phẩm nội thất cao cấp cho các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc, Thai Lan và trong khu vực Theodore Alexander, AA Corporation, TTT Corporation, John Lyle, John Richard và .v.v.

Với tầm nhìn chiến lược cộng với sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, chúng tôi mong muốn mang tới các khách hàng tại Việt nam những sản phẩm nội thất cao cấp, tinh tế, sang trọng và hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực “hand made” nên chúng tôi rất chú trọng và trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất cho từng sản phẩm để có thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TL Furniture. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.